[Báo Pháp Luật & Bạn Đọc] Cách nhận biết sản phẩm Fujiiryoki HWP-77 chính hãng

(Pháp Luật & Bạn Đọc) Hãng Fuji Medical đưa ra cách phân biệt máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki hàng chính hãng.

Hàng chính hãng Fujiiryoki tại Việt Nam phải có tem xác thực Vtrue

Từ đầu năm 2024, tập đoàn Thiết bị Y tế Fuji Nhật Bản (Fuji Medical) đã liên tục phát đi các cảnh báo về hàng nhập lậu, hàng giả và hàng nhái đối với sản phẩm máy điện giải nước ion hoá (máy lọc nước ion kiềm) Fujiiryoki tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Fujiiryoki chính hãng có tem xác thực VTRUE trên thùng máy

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki được sản xuất tại Nhật Bản bởi Fuji Medical, nhà sản xuất thiết bị y tế uy tín và lâu đời với hơn 70 năm kinh nghiệm. Thương hiệu Fujiiryoki đã có mặt hơn 80 quốc gia và tại Việt Nam, Fuji Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền.

Sản phẩm Fujiiryoki chính hãng có mặt tại Việt Nam từ năm 2020 và luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy tại Việt Nam. Thương hiệu Fujiiryoki chỉ phân phối chính hãng 2 model sản phẩm tại thị trường Việt Nam là: HWP-77 và HWP-55.

Tuy nhiên, cũng chính vì sản phẩm được tin dùng và có giá trị cao nên đã bị nhiều đối tượng nhập lậu và làm giả nhằm trục lợi bất chính. Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki nhập lậu, hàng giả và hàng nhái kém chất lượng, bao bì và mẫu mã được làm giả rất tinh vi.

Do không thể phân biệt thật – giả qua giao diện bên ngoài, rất nhiều người tiêu dùng đã bị lừa, đối mặt cảnh “tiền mất, tật mang”, và ảnh hưởng sức khỏe khi mua phải hàng kém chất lượng. Để mua đúng sản phẩm chính hãng tại Việt Nam, người tiêu dùng cần lưu ý các vấn đề sau:

– Sản phẩm chính hãng phải có tem xác thực Vtrue trên thùng máy. Sau khi mua máy, người tiêu dùng thực hiện nhắn tin SMS xác thực hàng chính hãng. Kiểm tra hàng chính hãng thông qua các đặc điểm nhận dạng khác như: tem bạc sản phẩm, cảnh báo cho thị trường Việt Nam trên thân máy và mẫu mã lõi lọc tinh theo hướng dẫn trên website Fuji Việt Nam tại đây

– Sản phẩm chính hãng chỉ được bán tại các đơn vị mà Fuji Việt Nam ủy quyền phân phối. Liên hệ tổng đài: 1800.7286 để được hướng dẫn địa điểm bán hàng ủy quyền hoặc xem danh sách ủy quyền trên website Fuji Việt Nam: https://fujimedical.vn/fujiiryoki-authorized-reseller 

– Sản phẩm chính hãng phải có giấy CO nhập khẩu Nhật Bản bởi Fuji Việt Nam.

Giấy chứng nhận và website hãng công bố Fuji Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền

Fuji Việt Nam, công ty có mã số thuế 0317282547, có địa chỉ tại tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP.HCM là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Fujiiryoki của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam từ ngày 1/7/2023.

Từ chối bảo hành hơn 500 trường hợp nhập lậu

Trong cảnh báo phát đi đầu năm 2024, Fuji Medical cho biết trong năm 2023, doanh nghiệp đã từ chối bảo hành hơn 500 trường hợp sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki nhập lậu sang Việt Nam. Những sản phẩm nhập lậu bị từ chối bảo hành trên toàn cầu và ngay cả khi chúng được vận chuyển về Nhật. Xem chi tiết cảnh báo https://fujimedical.vn/fujiiryoki-warning-no3

Fuji Medical cảnh báo từ chối bảo hành đối với sản phẩm Fujiiryoki nhập lậu sang thị trường Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Tổng giám đốc Tập đoàn Fuji Việt Nam cho biết: “Trong những năm gần đây, ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị bán sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki nhập lậu tại Việt Nam. Các sản phẩm nhập lậu chủ yếu là hàng nội địa Nhật, dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Trường hợp người tiêu dùng Việt mua máy Fujiiryoki hàng nội địa Nhật sẽ không được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng, dẫn đến tình trạng máy nhanh hỏng và ảnh hưởng đến sức khoẻ”, bà Thảo nhấn mạnh.

Phân biệt thương hiệu Fujiiryoki và Trevi

Trong cảnh báo phát đi ngày 10/1, Fuji Medical cho biết thị trường Việt Nam đang tràn lan thông tin máy Fujiiryoki HWP-77 và máy Trevi FWH-10000 là cùng một loại sản phẩm. Đây là hành vi gây nhầm lẫn và lừa dối khách hàng. Xem chi tiết cảnh báo tại đây.

Hãng Fuji Medical cảnh báo về việc gây nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm Fujiiryoki HWP-77 và Trevi FWH-10000

Tập đoàn Fuji Medical hiện sở hữu cả 2 thương hiệu Fujiiryoki và Trevi. Đây là 2 thương hiệu hoàn toàn khác nhau và hướng đến các phân khúc khác nhau, các thị trường khác nhau. Thương hiệu Fujiiryoki được định vị phân khúc cao cấp, sản phẩm có mặt tại thị trường Nhật Bản và hơn 80 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu Trevi hướng đến phân khúc bình dân, sản phẩm chủ yếu phục vụ thị trường nội địa Nhật Bản.

Phân biệt 2 thương hiệu Fujiiryoki và Trevi

Phân biệt sản phẩm Fujiiryoki HWP-77 và Trevi FWH-10000 dựa trên thiết kế, tính năng, giá bán, đóng gói,…

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều hàng giả và hàng nhái sản phẩm Fujiiryoki HWP-77 của những công ty khác. Tập đoàn Fuji Medical sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng mua nhầm hàng giả và hàng nhái kém chất lượng.

FUJI VIỆT NAM

Head Office: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM.

Trung tâm dịch vụ: Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Website thương hiệu: www.fujimedical.vn

Website bán hàng: www.fuji-vietnam.com

Tổng đài: 1800.7286

Hoàng Long

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cach-nhan-biet-san-pham-fujiiryoki-hwp-77-chinh-hang-37745.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *