Thông cáo báo chí: Fuji Medical ra mắt văn phòng đại diện mới tại Việt Nam và đẩy mạnh phát triển 4 thương hiệu Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami

Lễ ra mắt văn phòng đại diện Fuji Medical Việt Nam

Ngày 12/12/2020, Công ty TNHH Fuji Medical Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện mới tại TP.HCM và tổ chức lễ ký kế hợp tác chiến lược cùng công ty Thế Giới Điện Giải, Akanwa để đẩy mạnh các thương hiệu thiết bị y tế từ Nhật Bản: Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Về phía Fuji Medical có sự hiện diện của Ông Lê Văn Như Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Thanh Long – Giám đốc Kỹ Thuật và ông Murakami – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á.

Về phía công ty Thế Giới Điện Giải (TGĐG) có sự hiện diện của Ông Lê Thành Nhân – CEO, Ông Nguyễn Quang Phú – Giám đốc Thương Hiệu, Bà Đỗ Thị Kim Phụng – Giám đốc Kinh Doanh và Ông Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Bảo Hành.

Về phía công ty Akanwa Việt Nam có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – CEO, bà Vũ Thị Hương – Giám đốc Kinh Doanh.

Về phía khách mời chuyên gia có ông Lê Đức Phú – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam và các đại lý của Fuji Medical.

Văn phòng đại diện chính thức của Fuji Medical Việt Nam tọa lạc tại Tòa cao ốc E.Town, địa chỉ số 364 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM. Văn phòng lớn, khang trang và hiện đại, trưng bày các sản phẩm thiết bị y tế thông minh mới nhất của Fuji Medical Nhật Bản: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, Fujiiryoki và ghế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Ra mắt từ năm 2018, thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart đã mang đến 4 phiên bản công nghệ đỉnh cao phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi đa dạng với nguồn nước, môi trường sống tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đã có mặt trên toàn quốc và đã bán hơn 38,000 máy. Năm 2020 ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 200% so với năm ngoái, ông Lê Văn Như Hải, Phó chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam cho biết.

Bà Đỗ Thị Kim Phụng – Giám đốc Kinh doanh Thế Giới Điện Giải chia sẻ “Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy hàng đầu tại hệ thống của chúng tôi. Người tiêu dùng rất ưa chuộng vì sản phẩm có nhiều công nghệ xử lý thông minh, độ bền cao, thiết kế sang trọng, nồng độ Hydro hoà tan cao và thương hiệu Nhật Bản uy tín lâu đời trong ngành thiết bị y tế.”

Ông Lê Đức Phú – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm cho biết: “Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy kangen. Đây là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản cách đây gần 1 thế kỷ. Nước ion kiềm chứa nhiều khí Hydro giúp chống oxi hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5 – 9.5 giúp trung hòa axit dư thừa, phân tử nước siêu nhỏ 0,5 nano met và giàu các vi khoáng thiết yếu (Na, K, Mg, Ca…). Đặc biệt, thành phần Hydro trong nước ion kiềm rất quý giá vì giúp chống lại quá trình lão hóa và giúp loại bỏ các gốc tự do, giúp phòng tránh các tác nhân gây bệnh.”

Tiếp nối sự thành công vang dội của thương hiệu Fuji Smart, Tập đoàn thiết bị y tế Fuji (Fuji Medical) tiếp tục cho ra mắt 3 thương hiệu thiết bị y tế chăm sóc sức khoẻ mới tại Việt Nam: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch HĐQT nhận định: “Năm 2021 – 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của các sản phẩm thiết bị y tế cao cấp chăm sóc sức khoẻ cho gia đình tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là bộ đôi chăm sóc sức khỏe đỉnh cao và tiên tiến nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống thú vị, đặc biệt là đối với người cao tuổi.”

Ba thương hiệu thiết bị y tế thông minh mới từ Fuji Medical tại Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, CEO công ty Akanwa chia sẻ: “Tôi tin rằng 3 thương hiệu mới từ Tập đoàn Fuji Medical: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Các sản phẩm thiết bị y tế từ Fuji Medical Nhật Bản luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng vượt trội, tích hợp nhiều công nghệ thông minh.”

Thương hiệu Fujiiryoki mang đến các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fujiiryoki mang phong cách thiết kế mang đậm chất Nhật Bản, có 2 model là HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực), với nồng độ Hydro hoà tan cao lên đến 1300 ppb.

Ghế massage Fujiiryoki là thương hiệu ghế massage điện tử đầu tiên trên thế giới 70 năm tuổi và đứng số 1 thị trường nội địa Nhật Bản (theo số liệu thống kê của Gfk Nhật Bản). Fujiiryoki tiên phong mang “nền văn hóa massage Nhật Bản” lan tỏa đến khắp thế giới, góp phần nâng tầm phong cách sống và cải thiện sức khỏe con người.

Ghế massage đến từ 2 thương hiệu Osaki và Kiwami hướng đến thị trường  Âu Mỹ với thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và kích thước lớn hơn.

Hầu hết các loại ghế massage trên thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc, các dòng dòng ghế massage của Fuji Medical được thiết kế và sản xuất 100% tại Nhật Bản và đạt chứng nhận thiết bị y tế.

Hợp tác với các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp trên khắp Nhật Bản, Fuji Medical đã tích hợp sự thay đổi tốc độ thông minh cho từng kiểu massage. Giống như truyền thống kiểm tra thời gian của massage Nhật Bản, tay của người đấm bóp sẽ chậm lại, tăng tốc hoặc thậm chí dừng lại để giữ ở những khu vực cụ thể.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển thiết bị y tế thông minh tại Việt Nam

Trong buổi lễ ra mắt văn phòng đại diện, Fuji Medical tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng 2 đối tác tại Việt Nam là Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải và Công ty TNHH Akanwa Việt Nam.

Theo đó, Thế Giới Điện Giải là nhà bán lẻ chính hãng sản phẩm của các thương hiệu Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam. Akanwa là nhà phân phối phát triển kênh đại lý trên toàn quốc các thương hiệu Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Ngày nay, thiết bị y tế không chỉ sử được sử dụng tại bệnh viện mà còn được sử dụng phổ biến tại nhà ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức,  Singapore…Thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình như máy lọc nước ion kiềm và ghế massage đang là những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp bậc nhất đang được người tiêu dùng ở các thành phố lớn tại Việt Nam ưu tiên đầu tư, vì hiệu quả lớn đối với sức khoẻ và làm tăng sự đẳng cấp cho gia chủ, ông Lê Văn Như Hải cho biết.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Chúng tôi lại một lần nữa rất vinh dự khi được hợp tác cùng tập đoàn Fuji Medical ở một lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ mới là ghế massage. Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt chuỗi ghế massage Vang Vang vào đầu năm 2021.”

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, CEO công ty Akanwa Việt Nam cho biết: “Rất nhiều các tập đoàn lớn như Panasonic, Impart, Mitsubishi, Enagic, Wells, Picogram, BWT Barrier… đã tin tưởng chọn Akanwa là nhà phân phối phát triển các đại lý. Và trong hợp tác thương mại lần này, chúng tôi tin rằng các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm và ghế massage của Fuji Medical sẽ thành công lớn tại thị trường Việt Nam bởi sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ siêu thông minh độc đáo.”

Thông tin về Tập đoàn thiết bị y tế Fuji

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji có tên Tiếng Anh là FUJI MEDICAL INSTRUMENTS MFG. CO., LTD. Fuji Medical được thành lập năm 1954 và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản.

Fuji Medical có 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

Thông tin về Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải (Tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI) là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom lớn nhất Việt Nam trải rộng khắp 3 miền và hơn 38 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Thế Giới Điện Giải là công ty đi tiên phong trong ngành lọc nước ion kiềm tại Việt Nam với kinh nghiệm dầy dặn và đội ngũ kỹ thuật xử lý nước rất chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản chuyên sâu bởi các y bác sỹ, các chuyên gia sức khỏe và các chuyên gia nước ion kiềm trong và ngoài nước. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu trung tâm dịch vụ và bảo hành có giấy ủy quyền chính thức từ nhà sản xuất.

Tiền thân của Thế Giới Điện Giải là chuyên trang sức khỏe NGƯỜI BỆNH (nguoibenh.com), đây là một dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng được khởi xướng từ năm 2009.

Thông tin về Akanwa

Thành lập năm 2015, Akanwa Việt Nam (Tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH AKANWA VIỆT NAM) – Nhà phân phối thiết bị chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu. Trải qua 5 năm phát triển, Akanwa Việt Nam đã được hơn 20 thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí, ghế massage lựa chọn là nhà phân phối chính thức chuyên phát triển kênh đại lý tại thị trường Việt Nam với hơn 1.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược phát triển kênh đại lý số 1 Việt Nam trong mảng thiết bị chăm sóc sức khoẻ cho gia đình của các tập đoàn công nghệ lớn như: Panasonic, Fuji Medical, Impart International, Enagic, Ionia, Picogram, BWT Barrier…

Akanwa Việt Nam mang đến chuỗi 5 giá trị đặc biệt giúp đại lý phát triển vượt bậc và bền vững:

1. Sản phẩm chính hãng mới nhất, đầy đủ giấy tờ minh bạch CO, CQ, nguyên tem niêm phong, tin nhắn xác thực hàng chính hãng.
  2. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu về công nghệ theo chương trình huấn luyện chuyển giao từ các chuyên gia nước ngoài.
  3. Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên sâu về khoa học nước ion kiềm, kiến thức sức khỏe dinh dưỡng để trở thành người truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh. Được đào tạo tư duy bán hàng và nghệ thuật chốt sales máy lọc nước ion kiềm để trở thành người bán hàng tài năng.
  4. Công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả, tiết kiệm và tối ưu theo từng điểm bán. Hỗ trợ: quầy kệ, bảng hiệu, brochure, tài liệu khoa học, dịch vụ lắp máy, tư vấn, dịch vụ bảo hành…
  5. Xây dựng cộng đồng các đại lý cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và giúp nhau phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

ông Lê Văn Như Hải CEO Fuji Medical Việt Nam và Thế Giới Điện Giải cắt băng khánh thành

đại diện Fuji Medical kí kết hợp tác cùng thế giới điện giải

ông Lê Văn Như Hải CEO Fuji Medical Việt Nam và CEO Akanwa Việt Nam ký kết

đoàn đại biểu tham dự lễ ra mắt văn phòng đại diện mới của Fuji Medical

trải nghiệm ghế massage Fuji Medical

khối văn phòng Fuji Medical Việt Nam