[Báo VOV] Tập đoàn Fuji Medical phát triển các thương hiệu Fuji Smart

ký kết hợp tác giữa Akanwa và Fuji Medical
Tập đoàn thiết bị y tế Fuji chính thức đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh trong giai đoạn mới 2021 – 2025 tại Việt Nam.

Ngày 12/12 vừa qua, Fuji Medical tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2021 – 2025 với các đối tác lớn nhằm đẩy mạnh phát triển sản phẩm thiết bị y tế thông minh tại Việt Nam.

ký kết hợp tác giữa Akanwa và Fuji Medical
Đại diện Fuji Medical Việt Nam ký kết hợp tác cùng Akanwa

Tham gia lễ ký kết, Fuji Medical có sự hiện diện của ông Lê Văn Như Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Long –  Giám đốc Kỹ Thuật và ông Murakami – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á.

Về phía công ty Thế Giới Điện Giải có sự hiện diện của ông Lê Thành Nhân – CEO, ông Nguyễn Quang Phú – Giám đốc Thương hiệu, bà Đỗ Thị Kim Phụng – Giám đốc Kinh doanh và ông Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Bảo hành.

Về phía công ty Akanwa Việt Nam có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – CEO, bà Vũ Thị Hương – Giám đốc Phát triển kinh doanh.

Theo đó, Akanwa là nhà phân phối phát triển kênh đại lý và Thế Giới Điện Giải là nhà bán lẻ chính hãng các sản phẩm của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

Ông Lê Văn Như Hải – Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Medical nhận định: “Năm 2021 – 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của các sản phẩm thiết bị y tế cao cấp chăm sóc sức khỏe cho gia đình tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là bộ đôi chăm sóc sức khỏe đỉnh cao và tiên tiến nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn”.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart thuộc Fuji Medical chính thức có mặt vào thị trường Việt Nam năm 2018 với 4 phiên bản công nghệ đỉnh cao, phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi đa dạng với nguồn nước tại nước ta. Hiện sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc và đã bán hơn 38,000 máy. Ông Lê Văn Như Hải – Phó chủ tịch HĐQT cho biết năm 2020 ghi nhận mức tăng trưởng sản phẩm này tại Việt Nam đạt khoảng 200% so với năm ngoái.

Bà Đỗ Thị Kim Phụng – Giám đốc Kinh doanh Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy hàng đầu tại hệ thống của chúng tôi. Người tiêu dùng rất ưa chuộng vì sản phẩm có nhiều công nghệ xử lý thông minh, độ bền cao, thiết kế sang trọng, nồng độ Hydro hoà tan cao và thương hiệu Nhật Bản uy tín lâu đời trong ngành thiết bị y tế”.

Tiếp nối thành công của Fuji Smart, Fuji Medical tiếp tục đem đến thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fujiiryoki tại thị trường Việt. Máy sở hữu phong cách thiết kế mang đậm chất Nhật Bản, có 2 model là HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực), với nồng độ Hydro hoà tan cao lên đến 1300 ppb.

Bên cạnh máy lọc nước ion kiềm, Fuji Medical cũng đẩy mạnh ghế massage với 3 thương hiệu Fujiiryoki, Osaki. Các sản phẩm này đều được sản xuất 100% tại Nhật Bản và được chứng nhận thiết bị y tế dùng cho gia đình tại Nhật Bản.

Ghế massage Fujiiryoki là thương hiệu ghế massage điện tử đầu tiên trên thế giới gần 70 năm tuổi và chiếm thị phần lớn tại thị trường nội địa Nhật (theo số liệu thống kê của Gfk Nhật Bản). Fujiiryoki tiên phong mang “nền văn hóa massage Nhật Bản” lan tỏa đến khắp thế giới, góp phần nâng tầm phong cách sống và cải thiện sức khỏe con người. Ghế massage thương hiệu Osaki và Kiwami ấn tượng với thiết kế mạnh mẽ đã có nhiều thành công tại thị trường châu Âu và Mỹ.

khách tham quan trải nghiệm ghế massage
Quan khách trải nghiệm ghế massage chất lượng Nhật Bản tại văn phòng Fuji Medical

Cùng ngày, Fuji Medical Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện mới tại Tòa cao ốc E.Town, số 364 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM. Văn phòng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và trưng bày các mẫu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage mới nhất của Fuji Medical.

các khách mời chụp hình tại lễ khai trương
Lễ khai trương văn phòng đại diện mới của Fuji Medical Việt Nam

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji (Fuji Medical Instruments Mfg. Co., Ltd) thành lập năm 1954 và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Fuji Medical có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

Nhấn vào Tập đoàn Fuji Medical phát triển các thương hiệu Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami để xem chi tiết bài báo gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *