[Báo 24h] Tập đoàn Fuji Medical ra mắt văn phòng đại diện mới tại Việt Nam

các đại biểu chụp hình tại lễ ra mắt

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji khai trương văn phòng đại diện mới tại Việt Nam và đẩy mạnh phát triển các thương hiệu chăm sóc sức khỏe Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Ngày 12/12 vừa qua, Fuji Medical Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện mới tại TP.HCM và tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược để đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm thiết bị y tế thông minh tại Việt Nam.

các đại biểu chụp hình tại lễ ra mắt
Fuji Medical Việt Nam ra mắt văn phòng đại diện mới

Văn phòng đại diện chính thức của Fuji Medical Việt Nam đặt tại E.Town, số 364 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM. Văn phòng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và trưng bày các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh mới nhất của Fuji Medical Nhật Bản: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, Fujiiryoki và ghế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Ông Lê Văn Như Hải – Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam cho biết: “Ngày nay, thiết bị y tế không chỉ được ứng dụng tại bệnh viện mà còn được sử dụng phổ biến tại nhà ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Singapore… Thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình như máy lọc nước ion kiềm và ghế massage đang là những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp bậc nhất đang được người tiêu dùng ở các thành phố lớn tại Việt Nam ưu tiên đầu tư bởi mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe”.

ong Lê Thành Nhân trải nghiệm ghế massage
Quan khách trải nghiệm ghế massage Kiwami
các nhân viên làm việc tại văn phòng Fuji
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Fuji Medical Việt Nam

“Năm 2021 – 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của các sản phẩm thiết bị y tế cao cấp chăm sóc sức khỏe cho gia đình tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là bộ đôi chăm sóc sức khỏe đỉnh cao và tiên tiến nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn hơn”, Ông Hải chia sẻ thêm.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart thuộc Tập đoàn thiết bị y tế Fuji ra mắt năm 2018 đã mang đến 4 phiên bản công nghệ đỉnh cao phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi đa dạng với nguồn nước, môi trường sống tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đã có mặt trên toàn quốc và đã bán hơn 38,000 máy, Ông Lê Văn Như Hải cho biết.

Bà Đỗ Thị Kim Phụng – Giám đốc Kinh doanh Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy hàng đầu tại hệ thống của chúng tôi. Người tiêu dùng rất ưa chuộng vì sản phẩm có nhiều công nghệ xử lý thông minh, độ bền cao, thiết kế sang trọng, nồng độ hydro hoà tan cao và thương hiệu Nhật Bản uy tín lâu đời trong ngành thiết bị y tế.”

Thương hiệu Fujiiryoki nổi tiếng với máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fujiiryoki mang phong cách thiết kế mang đậm chất Nhật Bản, có 2 model là HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực), với nồng độ Hydro hoà tan cao lên đến 1300 ppb.

Ghế massage Fujiiryoki là thương hiệu ghế massage điện tử đầu tiên trên thế giới gần 70 năm tuổi và chiếm thị phần lớn tại thị trường nội địa Nhật (theo số liệu thống kê của Gfk Nhật Bản). Fujiiryoki tiên phong mang “nền văn hóa massage Nhật Bản” lan tỏa đến khắp thế giới, góp phần nâng tầm phong cách sống và cải thiện sức khỏe con người.

Ghế massage thương hiệu Osaki và Kiwami ấn tượng với thiết kế mạnh mẽ, sang trọng đã có nhiều thành công tại thị trường Châu Âu và Mỹ. Tất cả các sản phẩm đều được công nhận là thiết bị y tế dùng cho gia đình tại Nhật Bản.

Cùng ngày, Fuji Medical tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng 2 đối tác lớn tại Việt Nam là Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải và Công ty TNHH Akanwa Việt Nam.

các bên ký kết hợp tác
Fuji Medical và Akanwa cùng ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó, Akanwa là nhà phân phối phát triển kênh đại lý và Thế Giới Điện Giải là nhà bán lẻ chính hãng các sản phẩm của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – CEO công ty Akanwa khẳng định: “Tôi tin rằng 3 thương hiệu mới từ Tập đoàn Fuji Medical: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Các sản phẩm thiết bị y tế từ Fuji Medical Nhật Bản luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng vượt trội, tích hợp nhiều công nghệ thông minh”.

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji (Fuji Medical Instruments Mfg. Co., Ltd) thành lập năm 1954 và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Fuji Medical có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

Để xem chi tiết bài báo gốc, nhấn vào: Tập đoàn Fuji Medical ra mắt văn phòng đại diện mới tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *