[Báo Zing news] Fuji Medical đẩy mạnh thương hiệu chăm sóc sức khỏe Nhật Bản

đại diện các bên cắt băng khai trương

Fuji Medical Việt Nam vừa ra mắt văn phòng đại diện mới, đồng thời công bố đẩy mạnh các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe là Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Ngày 12/12, Fuji Medical Việt Nam tổ chức ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2021-2025 cùng các đối tác để phát triển thị trường. Theo đó, Akanwa là nhà phân phối phát triển kênh đại lý và Thế Giới Điện Giải là nhà bán lẻ chính hãng các sản phẩm của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

đại diện Akanwa ký kết với đại diện Fuji Medical
Đại diện Fuji Medical và Akanwa ký kết hợp tác chiến lược

Ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Singapore…, thiết bị y tế không chỉ được trang bị tại bệnh viện, mà còn được sử dụng phổ biến trong hộ gia đình. Tại Việt Nam, các thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình như máy lọc nước ion kiềm, ghế massage cũng đang được sử dụng ngày càng rộng rãi.Tôi tin rằng 3 thương hiệu mới từ Tập đoàn Fuji Medical gồm Fujiiryoki, Osaki và Kiwami sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Các sản phẩm thiết bị y tế từ Fuji Medical Nhật Bản luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng tốt, tích hợp nhiều công nghệ thông minh”, bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – CEO Công ty Akanwa chia sẻ.

Ông Lê Văn Như Hải – Phó chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam, cho biết máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart thuộc Tập đoàn thiết bị y tế Fuji mang đến 4 phiên bản công nghệ cao, phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi đa dạng với nguồn nước, môi trường sống tại Việt Nam. Sản phẩm hiện có mặt trên toàn quốc, đã bán ra hơn 38.000 máy.

Thương hiệu Fujiiryoki nổi tiếng với máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fujiiryoki có thiết kế đậm chất Nhật Bản. Máy có 2 model là HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực), với nồng độ hydro hoà tan lên đến 1.300 ppb.

Ghế massage Fujiiryoki có tuổi đời 70 năm, chiếm thị phần lớn tại thị trường nội địa Nhật Bản. Fujiiryoki là một trong những thương hiệu tiên phong mang “nền văn hóa massage Nhật Bản” ra khắp thế giới, góp phần nâng cao phong cách sống và cải thiện sức khỏe con người.

Ghế massage thương hiệu Osaki và Kiwami có thiết kế sang trọng, gặt hái nhiều thành công tại thị trường châu Âu và châu Mỹ. Tất cả sản phẩm đều được công nhận là thiết bị y tế dùng cho gia đình tại Nhật Bản.

Ông Lê Văn Như Hải nhận định: “2021-2025 là giai đoạn đánh dấu bước phát triển lớn của các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe cho gia đình tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage sở hữu công nghệ tiên tiến, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn hơn”.

Cùng ngày, Fuji Medical Việt Nam khai trương văn phòng đại diện mới tại Tòa cao ốc E.Town – số 364 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Văn phòng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và trưng bày nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, Fujiiryoki và ghế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

đại diện các bên cắt băng khai trương
Các đại biểu cắt băng khai trương văn phòng đại diện Fuji Medical Việt Nam

Để xem bài báo gốc, nhấn vào: Fuji Medical đẩy mạnh thương hiệu chăm sóc sức khỏe Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *